Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Adamho.vn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh, đầu tư, và phát triển kinh tế gia đình, Adamho.vn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp để nâng cao thu nhập, phát triển công việc kinh doanh và bảo vệ tài chính gia đình bạn. Với giải pháp tiếp cận đa kênh, team Adamho.vn sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều kỹ năng và công cụ, hỗ trợ các bạn trong cuộc sống.

Khả năng tiềm ẩn của con người là vô hạn. Adamho.vn sẽ giúp bạn đánh thức bản năng kinh doanh và đầu tư của mình.

Đến với Adamho.vn, là đến với việc đặt niềm tin phát triển ở tương lai của bạn và gia đình. Chúng tôi cam kết tạo những giá trị tốt nhất.

 

Cách duy nhất để đạt được sự Viên Mãn Cuối Cùng là phát triển tinh thần.

Trong cuộc đời này, bạn có cơ hội duy nhất để mở ra chiều sâu kỳ diệu của Bản thể và Tâm hồn của bạn. Bạn có cơ hội để nó tỏa sáng qua chính cơ thể của bạn. 

Tăng trưởng về tinh thần là biên giới cuối cùng. Các mối quan hệ, sự nghiệp, thành công về tài chính, đi du lịch, có con hoặc trải nghiệm tình dục sẽ không bao giờ thành công trong việc cung cấp cho bạn sự trọn vẹn, niềm vui và trí tuệ mà sự trưởng thành về mặt tinh thần sẽ mang lại.

Hãy nắm bắt cơ hội này bằng cả trái tim.
Giới thiệu

THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ?

THẨU MÌNH - HIỂU NGƯỜI
THẨU MÌNH - HIỂU NGƯỜI
THẨU MÌNH - HIỂU NGƯỜI

THẦN SỐ HỌC là một môn khoa học và nghệ thuật đã được sử dụng hàng ngàn năm để hiểu tâm hồn và tính cách của một người thông qua tên đầy đủ và ngày sinh của người đó. Tên và ngày sinh của chúng ta kể một câu chuyện cụ thể, cho biết chúng ta là ai và ý nghĩa của chúng ta. Nó cho chúng ta biết rất nhiều điều về tài năng, khả năng, đặc điểm cá nhân, những thôi thúc và mong muốn sâu sắc nhất cũng như những thách thức trong cuộc sống của chúng ta.

Biểu Đồ Cá Nhân
Biểu Đồ Cá Nhân

Mỗi người có một biểu đồ cá nhân dựa trên tên và ngày sinh duy nhất của họ và biểu đồ này tiết lộ thông tin sâu sắc và cái nhìn sâu sắc về hành trình tâm hồn của bạn và cung cấp các chìa khóa cụ thể để hành động, thay đổi hoặc hiểu rằng đáp ứng nhu cầu sâu sắc nhất của bạn ở hầu hết mọi cấp độ khía cạnh. Việc đọc Bản Đồ THẦN SỐ HỌC cho phép bạn nhìn và nhận ra điều gì là quan trọng nhất đối với bạn, nó tiết lộ con đường độc nhất của bạn - con đường sẽ khiến bạn hòa hợp nhất với chính mình.

Biểu Đồ Cá Nhân
Pythagoras
Pythagoras
Pythagoras

Ít ai biết rằng, Pythagoras thiên tài và nổi tiếng đã đóng góp rất nhiều cho toán học và hình học cũng được coi là cha đẻ của THẦN SỐ HỌC. Pythagoras coi những con số là năng lượng sống và những bản chất phổ quát là một trong những cơ sở xây dựng của vũ trụ. Do đó, bằng cách hiểu các con số một cách sâu sắc, bạn có thể khai thác trí thông minh đã tạo ra và duy trì vũ trụ bao la và kỳ diệu này cũng như hiểu được hoạt động của nó.

Thấu Hiểu
Thấu Hiểu

Đối với bạn, điều này có nghĩa là thông qua việc hiểu biểu đồ số học cá nhân của bạn, bạn có thể hiểu bạn được tạo ra theo nghĩa đen là gì, những phẩm chất vốn có của bạn là gì và kế hoạch của vũ trụ dành cho bạn là gì. Do đó, số học là một hệ thống tinh thần nhưng thực tế để giúp bạn sống phù hợp với con đường của linh hồn bạn, với kế hoạch phổ quát lớn hơn, theo ý chí cao hơn của toàn thể. Điều này lại tạo ra sự hài lòng, hạnh phúc, tự do và cảm giác có ý nghĩa sâu sắc hơn.

Adamho.vn sẽ giúp bạn "THẤU MÌNH - HIỂU NGƯỜI". Đó là một phương pháp sâu sắc, rất trực quan và đầy hiểu biết hiếm khi được tìm thấy trong các phương thức số học khác.

Thấu Hiểu