Coaching Thấu Hiểu

 

Sẽ thật tuyệt nếu có GPS để điều hướng con đường Linh Hồn của bạn phải không?

          * Bạn muốn biết chính xác năng lượng nào sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn tại bất kỳ thời điểm nào để bạn có thể trở thành một người đồng sáng tạo tích cực?

          * Chưa kể có thể dự đoán các sự kiện và bộc lộ các kỹ năng và tài năng của bạn..

          * Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp với Thời gian chung ?

          * Làm thế nào về việc tiết lộ mối quan hệ tốt nhất và các loại nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu của Linh Hồn của bạn?

          * Và sau đó cho phép bạn bè và gia đình thân thiết nhất của bạn (và có thể cả những người lạ) truy cập vào thông tin này về họ?

Có lẽ bạn là một người nhạy cảm và thông minh ...
... và bạn thích khai thác những bí mật sâu xa hơn trong cuộc sống của bạn và của người khác. Có lẽ đó là điều đã đưa bạn đến khi đọc những dòng này.

Bạn có lẽ cũng thích giúp đỡ mọi người và rất giỏi trong việc đó. Nhiều người nhạy cảm với những món quà như của bạn, họ cần một phương pháp mà họ có thể sử dụng một cách có hệ thống để nhận được kết quả chính xác và phát triển tài năng của họ.

          * Bạn có thường nhận được phản hồi rằng bạn rất giỏi trong việc giúp đỡ người khác không?

          * Sẽ không tuyệt vời khi có một phương pháp mạnh mẽ để phát huy khả năng của bạn để giúp đỡ người khác phải không?

          * Có lẽ bạn thậm chí còn muốn biến nó thành chính nghề nghiệp của mình và kiếm sống từ nó.

Đây là một cuộc hành trình thay đổi cuộc đời

  • Đây chỉ là một phần nhỏ trong số những gì bạn sẽ có thể đạt được với tư cách là một nhà THẦN SỐ HỌC được chứng nhận:

          * Biết được số phận và bài học lớn của mỗi người

          * Có được cái nhìn sâu sắc về các mối quan hệ, sự nghiệp và các vấn đề tài chính trong cuộc sống của mọi người

          * Phát hiện những thách thức và điểm mâu thuẫn chính của mọi người

          * Hiểu tài năng, kỹ năng, tính khí và thế giới quan cơ bản của con người

          * Hỗ trợ mọi người trong quá trình ra quyết định dựa trên năng lượng của hàng năm và hàng tháng

          * Nói cách khác, bạn sẽ có quyền truy cập sâu vào thế giới bên trong của mình và của người khác cũng như các công cụ để điều hướng và hướng dẫn bất kỳ ai hiểu bản thân và sống theo thiết kế độc đáo của họ.

Bạn Hơn Nhiều So với Những Gì Bạn Nghĩ

1. Bạn ở đây là có lý do và bạn là Duy Nhất

Không phải lúc nào xã hội cũng nhận ra sự độc đáo và nhạy cảm này, họ cố gắng đưa bạn vào một cấu trúc cố định. Nhưng đã đến lúc khám phá con người thật của bạn.

Có lẽ bạn thường cảm thấy không phù hợp với hình ảnh thành công của xã hội. Bạn không cô đơn. Sự thật là bạn hoàn toàn là duy nhất và đó là món quà của bạn!

THẦN SỐ HỌC sẽ giúp bạn tiết lộ Vận mệnh Độc đáo, Cấu trúc ban đầu của bạn và hỗ trợ đầy đủ cho sự ra hoa của bạn theo cách phù hợp với chính xác BẠN là ai.

          * Bạn có thể đang phải đối mặt với những nghi ngờ về sự nghiệp của mình vì nó không thực sự chạm đến Tâm hồn của bạn.

          * Có lẽ các mối quan hệ thân thiết của bạn không phù hợp với nhu cầu sâu sắc nhất của bạn.

          * Có thể có những thay đổi quan trọng mà bạn muốn thực hiện nhưng bạn thiếu tự tin để hành động trên những hiểu biết sâu sắc nhất của mình.

          * Bạn có đang cố gắng làm hài lòng người khác quá thường xuyên trong khi làm tổn hại đến chính tâm hồn bạn không?

2. Đã đến lúc bạn dang rộng đôi cánh của mình

Hãy dang rộng đôi cánh của mình và khẳng định Cá tính và sức mạnh ban đầu của bạn. Bạn có tất cả những gì cần thiết để sống một cuộc sống ý nghĩa phù hợp và tự tin.

Đã đến lúc bạn khám phá những bài học, quà tặng tâm hồn của bạn và những gì bạn thực sự muốn trở thành. THẦN SỐ HỌC được thiết kế để giúp bạn THẤU HIỂU bản thân một cách rõ ràng, tự tin, những câu trả lời và hướng dẫn chính xác những điều cần thiết để giúp bạn có thể sống lại số phận ban đầu!

Đọc bản đồ THẦN SỐ HỌC sẽ giúp bạn trả lời bất kỳ câu hỏi nào có tầm quan trọng sâu sắc đối với bạn tại bất kỳ thời điểm nào và nhận được câu trả lời rõ ràng và chính xác.

                          Câu hỏi dưới đây là một số ví dụ:

          * Số phận thực sự của tôi trong cuộc đời này là gì?

          * Loại nghề nghiệp nào phù hợp nhất với nhu cầu của Linh Hồn tôi?

          * Tại sao tôi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những mối quan hệ lâu dài?

          * Khi nào là thời điểm tốt nhất để chuyển đến một quốc gia/Thành phố khác?

          * Điều gì sắp xảy ra trong năm sắp tới của cuộc đời tôi?

4 Loại Bài Đọc Thần Số Học

Đọc định mệnh: 
Bài đọc này được thiết kế để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về con đường linh hồn của bạn trong cuộc đời này. Bạn sẽ học về những phẩm chất, khuynh hướng, tài năng và bài học sâu sắc nhất của mình. Bạn cũng sẽ hiểu những thách thức chính của bạn là gì? Đó là một tính năng thu nhỏ cho phép bạn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn về bạn là ai và bạn muốn trở thành người như thế nào.
 
Dự báo hàng năm: 
Bài đọc này được thiết kế để cung cấp cho bạn dự đoán và làm rõ những năng lượng, bài học và cơ hội ở phía trước trong mỗi năm cá nhân mà bạn đang hoặc sắp bước vào (một năm cá nhân đi từ sinh nhật đến sinh nhật). Đó là điều tuyệt vời để đưa ra quyết định và sống phù hợp với mục đích cuộc sống của bạn.
 
Đọc câu hỏi cuộc sống:
Bài Đọc này mời bạn đặt những câu hỏi quan trọng có chủ đề ngay bây giờ hoặc nói chung trong suốt cuộc đời của bạn để làm rõ. Nó đi vào chi tiết cụ thể và cung cấp cho bạn hướng dẫn chính xác theo nhu cầu hiện tại của bạn.
 
Đọc mối quan hệ:
Việc đọc này giúp bạn hiểu mối liên hệ của mình với bất kỳ người thân thiết nào trong cuộc sống của bạn - Có thể là một đối tác, bạn tốt, thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp. Nó giúp giải quyết xung đột và hiểu được tiềm năng cao nhất của bất kỳ mối quan hệ nào.
 

Một Phiên THẦN SỐ HỌC Trông sẽ như thế nào?

Bước 1: Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho Adamho.vn Ngày Sinh và Tên đầy đủ của bạn. Sau đó, chỉ cần hỏi những câu hỏi quan trọng nhất có liên quan đến bạn tại thời điểm hiện tại.

Bước 2: Việc còn lại là công việc của Adamho.vn. Adamho sẽ chuẩn bị một Bản Đồ THẦN SỐ HỌC chi tiết được điều chỉnh đặc biệt cho nhu cầu và câu hỏi của bạn.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ gặp Adamho trực tiếp hoặc qua video/ FaceTime và anh ấy sẽ cung cấp cho bạn tất cả câu trả lời bạn cần.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1. Tương lai của tôi có được định trước không? Nó có thể được dự đoán đầy đủ hay không?
Có những xu hướng và xác xuất nhất định. THẦN SỐ HỌC có thể nhìn thấy chúng và giúp bạn làm việc với chúng một cách có ý thức, do đó trở thành người đồng sáng tạo cuộc sống của bạn. 
2. THẦN SỐ HỌC có thể giúp tôi giải quyết những thách thức, bế tắc và chấn thương không?
THẦN SỐ HỌC không phải là một phương pháp chữa bệnh. Tuy nhiên, nó chắc chắn có các công cụ, kiến thức và sức mạnh để cho bạn thấy những thách thức sâu sắc nhất của bạn nằm ở đâu và cách để giải quyết chúng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hành động.
3. Tôi sợ rằng những câu trả lời mà tôi nhận được sẽ ảnh hưởng mạnh đến tôi
Câu trả lời đưa ra cho bạn luôn chỉ là gợi ý. Mục đích là để làm cho bạn cảm nhận bản thân sâu sắc hơn và tự mình nhìn thấy những cảnh báo. Các câu trả lười không phải là sự thật tuyệt đối. Bạn có thể tự do chỉ lấy những gì phục vụ bạn và loại bỏ phần còn lại. Trên hết hãy tin tưởng vào bản thân.
4. Tôi có thể nhận được lời khuyên rõ ràng về y tế hoặc tâm thần thông qua việc độc bản đồ không?
Trong những trường hợp nhất định, bạn có thể nhận được một lời khuyên nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, nó không có nghĩa là thay thế cho chăm sóc y tế chuyên nghiệp. Bạn nên luôn tham khảo ý kiến của bác sĩ y tế về bất kỳ tình trạng sức khỏe nào bạn đang gặp phải - Thể chất hoặc Tâm Lý.
5. Đọc bản đồ THẦN SỐ HỌC mất bao lâu?
2-3 giờ.
 
* Đọc bản đồ THẦN SỐ HỌC luôn là một cuộc đối thoại - Hãy để quyền lực trong tay bạn. Đó là việc khiến bạn tự cảm nhận được điều gì phù hợp với mình và điều gì không phù hợp.
* Tất cả các phiên đều được ghi lại và gửi cho bạn để bạn có thể nghe lại chúng, được nhắc nhở và trao quyền bất cứ lúc nào bạn cần.
 
 

 

Cơ sở vật chất
Liên hệ ngay